Kho lạnh bảo quản hải sản anh Khoa tại Hồ Chí Minh

Nhu cầu bảo quản hải sản ngày càng cao khiến cho các kho lạnh bảo quản hải sản luôn được quan tâm. Nhờ kho lạnh hải sản rất nhiều gia đình, nhà hàng… có thể tận hưởng những món hải sản đúng vị, tươi ngon nhất.

Anh Khoa sinh sống tại Hồ Chí Minh có đam mê rất lớn với các món ăn từ thủy hải sản, do đó anh đã mở cho mình một cửa tiệm kinh doanh nhỏ để thỏa đam mê. Anh có tìm đến Kim Ngọc Đăng để thực hiện thi công kho lạnh bảo quản hải sản để các nguồn nguyên liệu của anh luôn được gìn giữ tối đa.

– Tên khách hàng: Anh Khoa.

– Địa chỉ: Thành phố Hồ Chí Minh

– KT: 130 m3

– SP: Hải sản

Mỗi loại hải sản cần được giữ ở mức nhiệt độ khác nhau để đảm bảo chất lượng hoàn hảo. Trong đó, một số nhiệt độ bảo quản của các loại hải sản các bạn có thể lưu ý như sau:

+ Nhiệt độ cho kho lạnh bảo quản tốt nhất cho tôm là: Từ 10 độ C hoặc hạ xuống đến âm 10 độ C giúp bảo quản đủ độ lạnh và không làm hư hại tôm.

+ Nhiệt độ thích hợp để bảo quản mực ở trong thời gian ngắn với nhiệt độ là -2 độ. Nhiệt độ bảo mức trong cấp đông cho mực thường là -18 độ C…

– Máy: Cụm dàn nóng Xinhe, dàn lạnh XMK, máy nén Kultorn

Bảo quản tốt hải sản sẽ đảm bảo mọi người có thể thưởng thức các món ăn từ biển cả hấp dẫn, giàu chất dinh dưỡng…. Những máy móc để bảo quản hải sản có thể là:

+Cụm dàn nóng Xinhe: Có xuất xứ từ Trung Quốc, hiện có rất nhiều loại với công suất khác nhau phục vụ cho mục đích kinh doanh của gia đình.

+Dàn lạnh XMK: Là một loại thiết bị làm mát lưu trữ có thể được sử dụng ở nhiệt độ lưu trữ khác nhau. Nhờ vậy có thể đảm bảo thực phẩm đông lạnh, bảo quản hải sản ở mức nhiệt độ hoàn hảo.

+Máy nén Kultorn: Rất đa dạng về kiểu dáng, khả năng làm lạnh tốt, mức giá hợp lý.

– Điện áp: 380V

Liên hệ tư vấn: Mr. Nam 0918 364 391.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *