Kho lạnh bảo quản hải sản tại An Giang

Kho lạnh bảo quản hải sản cho các gia đình, hộ kinh doanh, nhà hàng… tại các thành phố ven biển ngày càng cao do nhu cầu sử dụng ngày một lớn hơn. Nhờ kho lạnh bảo quản mà các loại cá, tôm, mực… các vùng ven biển được bảo quản và sử dụng trong thời gian dài mà không hề hư hỏng.

Chú Thắng – Một cư dân sinh sống tại Rạch Giá – Kiên Giang đã có nhiều năm làm nghề chài lưới. Trước đây chủ không có biện pháp bảo quản nên những hải sản chú đánh bắt được đều không giữ được lâu dài. Vì vậy, ngay khi biết đến tiện ích của kho lạnh bảo quản hải sản chú đã liên hệ với Kim Ngọc Đăng để thực hiện thi công kho lạnh bảo quản hải sản.

– Tên khách hàng: Chú Thắng.

– Địa chỉ: Kiên Giang

– KT: 18m3

– SP: Hải sản

Có 2 bước để bảo quản hải sản các bạn có thể biết là: Kho lạnh cấp đông, sau đó là kho lạnh trữ đông. Trong đó:

+ Kho lạnh cấp đông: Thường sử dụng ở nhiệt độ trung bình từ -35 đến -45 độ. Sau khi cấp đông xong sản phẩm sẽ được đưa sang kho lạnh trữ đông để hoàn thành quy trình bảo quản.

+ Kho lạnh trữ đông: sẽ thực hiện chạy ở dãi nhiệt độ từ -15 đến -20 độ. Với nhiệt độ hoàn hảo này, thủy hải sản có thể được giữ gìn, bảo quản tốt nhất.

Để lấy sản phẩm ra khỏi kho thì sẽ phải giã đông sản phẩm. Hãy thực hiện đúng tiêu chuẩn, mang chuyển qua kho giã đông nhiệt độ từ 2 đến 8 độ. Hoặc thực hiện giã đông bằng cách ngâm hải sản trong nước…

– Máy: Cụm dàn nóng Xinhe, dàn lạnh XMK, máy nén Kultorn

Bảo quản tốt hải sản sẽ đảm bảo hải sản được giữ ở nhiệt độ hoàn hảo, có thể bảo quản chúng được lâu hơn mà vẫn giữ được sự tươi ngon cần thiết…. Những máy móc để bảo quản hải sản có thể là:

+Cụm dàn nóng Xinhe: Có xuất xứ từ Trung Quốc, hiện có rất nhiều loại với công suất khác nhau phục vụ cho mục đích kinh doanh của gia đình.

+Dàn lạnh XMK: Là một loại thiết bị làm mát lưu trữ có thể được sử dụng ở nhiệt độ lưu trữ khác nhau. Nhờ vậy có thể đảm bảo bảo quản hải sản ở mức nhiệt độ hoàn hảo.

+Máy nén Kultorn: Rất đa dạng về kiểu dáng, khả năng làm lạnh tốt, mức giá hợp lý

– Điện áp: 380V

Liên hệ tư vấn: Mr. Nam 0918 364 391.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *