Kho lạnh bảo quản hải sản tại Phan Thiết, Bình Thuận

Kho lạnh bảo quản hải sản với đầy đủ các tính năng, giúp cho các hộ gia đình, các cửa hàng…kinh doanh hải sản có thể bảo quản hải sản tốt nhất, không mất đi dinh dưỡng và các dưỡng chất vốn có của chúng. Tìm hiểu thêm về kho lạnh này để có thể chọn lựa kho bảo quản ưng ý nhất nhé!

Hiện nay, Kim Ngọc Đăng đã và đang cung cấp rất nhiều các kho lạnh cho các loại sản phẩm phục vụ đa dạng ngành nghề mục đích như: Kho lạnh bảo quản vắc xin, kho lạnh bảo quản trái cây, kho lạnh dược phẩm,… đặc biệt kho lạnh bảo quản hải sản cũng đặc biệt được chú ý. Cụ thể thông tin khách hàng lắp đặt kho này sẽ cho quý khách nắm rõ hơn như sau:

– Tên khách hàng: Khu vực Phan Thiết

– Địa chỉ: thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

– KT: 12m

– SP: Hải sản

Gợi ý cách bảo quản một số loại hải sản đúng cách:

+ Vì loại thực phẩm hải sản cần được lưu trữ và bảo quản liên tục trong trường nhiệt độ đông đá. Các loài động vật có vỏ, như trai, hàu được mua trong vỏ của chúng nên được đặt trong một cái chảo nông (không có nước), được phủ bằng khăn giấy ẩm và làm lạnh.

+ Nghêu và trai nên được sử dụng trong vòng 2-3 ngày và hàu trong vòng 7-10 ngày. Những động vật có vỏ có thể được đặt trong một thùng chứa kín và đông lạnh. Tôm hùm sống và cua nên được nấu chín vào ngày chúng được mua…

– Máy: Cụm dàn nóng Xinhe, dàn lạnh XMK, máy nén Kultorn

Kho lạnh bảo quản hải sản có yêu cầu kỹ thuật riêng biệt so với các loại kho lạnh bảo quản khác.

Do đó, quý khách hàng có thể lựa chọn các loại máy cho kho lạnh bảo quản này như sau:

+ Cụm dàn nóng Xinhe: Có xuất xứ từ Trung Quốc, hiện có rất nhiều loại với công suất khác nhau phục vụ cho mục đích sử dụng trong gia đình, kinh doanh nhỏ lẻ cho đến kinh doanh trữ lượng lớn hải sản…

+ Dàn lạnh XMK: Là một loại thiết bị làm mát lưu trữ có thể được sử dụng ở nhiệt độ lưu trữ khác nhau. Do đó, các bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ bảo quản thực phẩm, hải sản tuyệt vời nhất trong kho lạnh.

+ Máy nén Kultorn: Khả năng làm lạnh tốt, đa dạng về kiểu dáng, giá thành hợp lý.

– Điện áp: 380V

Liên hệ tư vấn: Mr. Nam 0918 364 391.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *