Kho lạnh bảo quản hải sản tại Rạch Giá, Kiên Giang

MÔ TẢ

Kho lạnh bảo quản hải sản ngày nay rất phổ biến trên toàn quốc. Đặc điểm của các loại kho lạnh này chính là việc đảm bảo độ tươi ngon, giàu dinh dưỡng và bảo quản lâu hơn cho các loại thủy hải sản. Nhờ đó, gia đình, nhà hàng hay các hộ kinh doanh có thể khẳng định tốt hơn cho thương hiệu hải sản của chính mình.

Vừa qua Kim Ngọc Đăng đã thiết kế và lắp đặt hàng trăm kho lạnh bảo quản hải sản tại vùng biển Kiên Giang – Một trong những khu vực được yêu thích về du lịch biển ngày nay. Thông tin cụ thể về quá trình thi công như sau:

– Tên khách hàng: Thành phố Rạch Giá

– Địa chỉ: Tỉnh Kiên Giang

– KT: 112m3

– SP: Hải sản

Các kho lạnh bảo quản hải sản cần đảm bảo các thiết bị chính như sau:

+ Nhiệt độ trong kho cấp đông đạt: -18 độ C đến -20 độ C.

+ Kết cấu cách nhiệt: Kho lạnh sử dụng vỏ panel PU tỉ trọng 45 – 47kg/m3 dầy 100mm. Hai mặt của panel bọc tôn calorbon dày 0,4mm. Liên kết giữa các tấm panel được thực hiện bằng khóa camlocking nhờ đó kho có độ kín khít cao, có thể tháo dỡ panel dễ dàng và linh động trong các trường hợp cụ thể.

+ Hệ thống máy: Sử dụng các loại máy nén lạnh thường như: Mycom, Bitzer, Sanyo, Danfoss, Copeland…

+  Cửa kho lạnh: Được thiết kế dày 100mm, cách nhiệt bằng PU tỉ trọng 45 – 47 kg/m3. Vật liệu bọc cửa là inox 304 xước chống bám bẩn. Cửa được chế tạo đồng bộ với hệ thống zoăng cửa 4 cạnh kèm điện trở sưởi cửa và hệ thống an toàn, thuận tiện cho việc mở cửa từ bên trong.

+ Hệ thống tủ điện: Có thể điều khiển tự động được tích hợp các tính năng ưu việt như báo mất pha, báo sự cố, cảnh báo không đạt nhiệt độ yêu cầu…

– Máy: Cụm dàn nóng Xinhe, dàn lạnh XMK, máy nén Kultorn

+ Cụm dàn nóng Xinhe: Có xuất xứ từ Trung Quốc, hiện có rất nhiều loại với công suất khác nhau phục vụ cho mục đích sử dụng.

+ Dàn lạnh XMK: Là một loại thiết bị làm mát lưu trữ có thể được sử dụng ở nhiệt độ lưu trữ khác nhau. Nhờ vậy có thể đảm bảo bảo quản các loại thủy hải sản tốt hơn trong kho lạnh.

+ Máy nén Kultorn: Rất đa dạng về kiểu dáng, khả năng làm lạnh tốt, mức giá hợp lý

– Điện áp: 380V

Liên hệ tư vấn: Mr. Nam 0918 364 391.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *