Kho lạnh bảo quản rau củ tại Đồng Nai

Cho dù bạn là người trồng, phân phối hay tiêu thụ rau củ quả thì việc sử dụng kho lạnh bảo quản rau củ cũng là một trong những biện pháp cần thiết nên sử dụng. Việc sử dụng nhiệt độ trong kho lạnh cần được điều chỉnh phù hợp với từng loại để đảm bảo sản phẩm giữ nguyên được hương vị, chất dinh dưỡng và màu sắc.

Kho lạnh bảo quản rau củ quả

Kho lạnh bảo quản rau củ tại Kim Ngọc Đăng đã được lắp đặt thành công tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước. Dưới đây là một minh chứng cụ thể:

– Tên khách hàng: Khu vực Long Khánh

– Địa chỉ: Tỉnh Đồng Nai

– KT: 12m3

– SP: Rau củ

Nhiệt độ để bảo quản rau tươi lâu thì nhiệt độ phù hợp là 1-4 độ C. Khi bảo quản không nên rửa rau củ trước khi cho vào bảo quản bởi điều này dễ khiến rau củ bị biến màu, hư hỏng. Đối với những loại thực phẩm là củ quả như cà rốt, su hào, củ cải… nên được cắt bớt ngọn trước khi cho vào tủ lạnh. Ngoài ra, bảo quản rau củ tươi phải đảm bảo độ ẩm từ 80-95%, nếu không đảm bảo độ ẩm thì cần cho rau củ vào túi ni-lon để ngăn sự bay hơi nước khi cho vào tủ lạnh, đặc biệt là những thứ không có lớp vỏ bên ngoài.

Các  loại thảo dược nên được bảo quản trong những chiếc hộp nhựa có khóa kéo đặc biệt, được thiết kế dành riêng cho việc bảo quản. Khi thực hiện bảo quản bằng phương pháp lạnh đối với măng tây, cải bắp sẽ giữ được 2- 3 ngày, bông cải xanh, đậu Hà Lan, hành lá trong 3 đến 5 ngày. Các loại củ như củ cải, cà rốt, củ cải bảo quản được thời gian là 2 tuần…

– Máy: Cụm dàn nóng Xinhe, dàn lạnh XMK, máy nén Kultorn

Có 3 loại máy dành cho kho bảo quản rau củ quả phổ biến nhất trên thị trường như sau:

+ Dàn lạnh XMK: Là một loại thiết bị làm mát lưu trữ có thể được sử dụng ở nhiệt độ lưu trữ khác nhau. Nhờ vậy có thể đảm bảo bảo quản các loại rau củ quả tươi ngon, đảm bảo nguyên vẹn vị.

+ Máy nén Kultorn: Rất đa dạng về kiểu dáng, khả năng làm lạnh tốt, mức giá hợp lý.

– Điện áp: 380V

Liên hệ tư vấn: Mr. Nam 0918.364.391

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *