Kho lạnh bảo quản thực phẩm ngắn ngày tại Hồ Chí Minh

Kho lạnh bảo quản thực phẩm ngắn ngày có gì đặc biệt so với các loại kho lạnh khác? Khi thi công lắp đặt kho lạnh này có cần lưu ý điều gì hay không? Sau đây, Kim Ngọc Đăng sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về loại kho lạnh này.

Hiện nay, không chỉ có những kho lạnh bảo quản thực phẩm dài ngày được ưa chuộng lắp đặt mà các kho lạnh bảo quản thực phẩm ngắn ngày cũng đặc biệt được khách hàng quan tâm sử dụng nhiều. Để các bạn có thể hiểu hơn về kho lạnh này, hãy xem khách hàng dưới đây của chúng tôi để biết thêm thông tin cụ thể nhé!

– Tên khách hàng: Khu vực Quận 7

– Địa chỉ: Thành phố Hồ Chí Minh

– KT: 12m3

– SP: Thực Phẩm Ngắn Ngày

Những tiện ích mà kho lạnh quản thực phẩm ngăn ngày đem lại:

+ Bảo quản lạnh là phương pháp an toàn không độc hại mà vẫn đảm bảo bảo quản được thực phẩm tươi ngon.

+ Kho lạnh bảo quản thực phẩm cho các siêu thị thường áp dụng phương pháp lạnh tự nhiên giúp bảo quản thực phẩm an toàn cho người sử dụng.

+ Kho lạnh bảo quản thực phẩm cho nhà hàng với thiết kế nguồn lạnh đối lưu sẽ đưa không khí lạnh đi đến mọi ngóc ngách của kho lạnh, cho thực phẩm lạnh đều và bảo quản thực phẩm lâu hơn

+ Kho lạnh bảo quản thực phẩm cho nhà hàng bảo quản thực phẩm tươi ngon và không làm mất vi chất dinh dưỡng có trong cá, trứng hay sữa…

– Máy: Cụm dàn nóng Xinhe, dàn lạnh XMK, máy nén Kultorn

Kho lạnh bảo quản thực phẩm ngắn ngày với yêu cầu riêng biệt cần đảm bảo về các yếu tố kỹ thuật riêng. Do đó, quý khách hàng có thể lựa chọn các loại máy cho kho lạnh bảo quản này như sau:

+Cụm dàn nóng Xinhe: Có xuất xứ từ Trung Quốc, hiện có rất nhiều loại với công suất khác nhau phục vụ cho mục đích sử dụng trong gia đình, kinh doanh nhỏ lẻ cho đến kinh doanh trữ lượng lớn…

+Dàn lạnh XMK: Là một loại thiết bị làm mát lưu trữ có thể được sử dụng ở nhiệt độ lưu trữ khác nhau. Do đó, các bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ bảo quản thực phẩm tuyệt vời nhất trong kho lạnh.

+Máy nén Kultorn: Khả năng làm lạnh tốt, đa dạng về kiểu dáng, giá thành hợp lý.

– Điện áp: 380V

Liên hệ tư vấn: Mr. Nam 0918 364 391.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *