Kho lạnh bảo quản vắc xin chạy 2 máy độc lập

Kho lạnh bảo quản vắc xin chạy hai máy độc lập gì? Các bạn muốn thi công kho lạnh này mà không hiểu về nó? Không sao cả, các bạn hãy yên tâm rằng Kim Ngọc Đăng sẽ giúp các bạn tháo gỡ tất cả mọi khúc mắc về kho lạnh bảo quản này.

Với kho lạnh bảo quản vắc xin với hai máy chạy độc lập tại công ty chúng tôi hiện nay đã và đang thực hiện thi công, tư vấn cho rất nhiều các khu vực trên cả nước. Để các bạn biết thêm thông tin, sau đây sẽ là những điều cụ thể:

– Tên khách hàng: Khu vực Hồ Chí Minh.

– Địa chỉ: Thành phố Hồ Chí Minh.

– KT: 12m3

– SP: Vắc xin

Để vắc xin bảo quản tốt thì nhiệt độ cần đảm bảo là từ +2 độ C đến + 8 độ C trong quá trình vận chuyển. Đối với kho lạnh dùng trong việc bảo quản vắc xin luôn duy trì nhiệt độ dao động luôn trong khoảng từ 2-8 độ C, độ ẩm đạt 70%, giúp chất lượng vắc-xin được bảo đảm tốt nhất.

Bảo quản một kho vắc xin cần đảm bảo các điều kiện sau:

+ Nhiệt độ trung bình từ 2 độ C – 8 độ C.

+ Độ ẩm luôn đạt 70%.

+ Có kết nối hệ thống điện dự phòng tự động ( máy phát điện và tủ ats).

+ Có chế độ cảnh báo nhiệt độ,độ ẩm tự động để kiểm soát mức nhiệt độ phòng bảo quản(kết nối qua điện thoại,Email,sms…) để thông báo nhanh chóng cho cán bộ, nhân viên liên quan.

Hơn nữa, với kho lạnh bảo quản vắc xin, các cán bộ phụ trách phải thường xuyên kiểm tra theo dõi nhiệt độ bảo quản 2 lần 1 ngày và ghi chép diễn biến trong quá trình bảo quản vắc xin để đảm bảo chúng được bảo quản trong môi trường tốt nhất.

– Máy: Cụm dàn nóng Xinhe, dàn lạnh XMK, máy nén Kultorn

Để có thể lựa chọn tốt hơn các loại máy bảo quản kho lạnh, quý khách hàng có thể lựa chọn các loại như sau để bảo quản vắc xin ở mức nhiệt độ tốt nhất như:

+ Cụm dàn nóng Xinhe: Có xuất xứ từ Trung Quốc, hiện có rất nhiều loại với công suất khác nhau phục vụ cho mục đích bảo quản tốt các loại vắc xin phòng ngừa bệnh khác nhau.

+ Dàn lạnh XMK: Là một loại thiết bị làm mát lưu trữ có thể được sử dụng ở nhiệt độ lưu trữ khác nhau. Nhờ vậy có thể đảm bảo bảo quản vắc xin đúng yêu cầu về nhiệt độ và độ ẩm.

+ Máy nén Kultorn: Rất đa dạng về kiểu dáng, khả năng làm lạnh tốt, mức giá hợp lý.

– Điện áp: 380V

Liên hệ tư vấn: Mr. Nam 0918. 364. 391

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *