Kho lạnh bảo quản vắc xin tại Hải Châu, Đà Nẵng

Kho lạnh bảo quản vắc xin là một trong những kho lạnh có yêu cầu kỹ thuật thi công, lắp đặt cao nhất trong các loại kho lạnh hiện nay. Với nhiều năm thi công kho lạnh vắc xin. Kim Ngọc Đăng tin tưởng sẽ nhận được sự tin tưởng và an tâm kể cả những vị khách khó tính nhất. Thi công kho lạnh vắc xin cần đảm bảo những yếu tố gì? Ngay sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn khách hàng vừa thi công kho lạnh của chúng tôi để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn:

– Tên khách hàng: Khu vực Hải Châu.

– Địa chỉ: Thành phố Đà Nẵng

– KT: 12m3

– SP: Vắc xin

Kho lạnh vắc xin sẽ được thi công theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế đưa ra với đầy đủ các loại trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Ngoài ra, có #3 lưu ý khi sắp xếp vắc xin vào kho lạnh bảo quản vắc xin mà quý khách hàng cần lưu ý như sau:

+ Thứ nhất, không để vắc xin dễ bị hỏng bởi đông băng ở sát vách tủ lạnh hoặc gần dàn lạnh nơi phát ra luồng khí lạnh trong buồng lạnh.

+ Thứ hai, kiểm tra mức độ an toàn của khu vực bảo quản bằng chỉ thị đông băng điện tử hoặc máy ghi nhiệt độ tự động đã được lập trình trước đó.

+ Thứ ba, vắc xin cần được xếp lên giá, kệ trong buồng lạnh ngăn nắp, có sự tỉ mỉ về phân loại. Đảm bảo không khí trong kho được lưu thông đều và giữ vắc xin tránh tiếp xúc trực tiếp với nền buồng lạnh.

– Máy: Cụm dàn nóng Xinhe, dàn lạnh XMK, máy nén Kultorn

Để có thể lựa chọn tốt hơn các loại máy bảo quản kho lạnh, quý khách hàng có thể lựa chọn các loại như sau để bảo quản vắc xin tối ưu hơn:

+ Cụm dàn nóng Xinhe: Có xuất xứ từ Trung Quốc, hiện có rất nhiều loại với công suất khác nhau phục vụ cho mục đích bảo quản tốt các loại vắc xin của quý khách hàng.

+ Dàn lạnh XMK: là một loại thiết bị làm mát lưu trữ có thể được sử dụng ở nhiệt độ lưu trữ khác nhau. Nhờ vậy có thể đảm bảo bảo quản tốt hơn các loại vắc xin.

+ Máy nén Kultorn: Rất đa dạng về kiểu dáng, khả năng làm lạnh tốt, mức giá hợp lý.

– Điện áp: 380V

Liên hệ tư vấn: Mr. Nam 0918. 364. 391.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *