Kho lạnh bảo quản vắc xin tại Nha Trang

Như đã giới thiệu, các kho lạnh bảo quản vắc xin thường có yêu cầu rất cao về nhiệt độ và độ ẩm để bảo quản tối ưu nhất các sản phẩm vắc xin hiện nay. Toàn bộ quá trình vận chuyển hay bảo quản cần đảm bảo nhiệt độ yêu cầu để đảm bảo công dụng của thuốc sẽ giữ được tối đa, không bị biến chứng.

Kho lạnh bảo quản vắc xin tại Kim Ngọc Đăng luôn đảm bảo đáp ứng những nhu cầu an toàn của Bộ y tế đưa ra. Từ đó, giúp cho việc bảo quản vắc xin của các cửa hàng, nhà thuốc… luôn được đảm bảo về chất lượng hoàn hảo nhất.

– Tên khách hàng: Khu vực Nha Trang

– Địa chỉ: Tỉnh Khánh Hòa

– KT: 12m3

– SP: Vắc xin

Để đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng thì điều kiện bảo quản vắc xin đòi hỏi rất nghiêm ngặt, luôn duy trì từ 2-8 độ C trong suốt quá trình từ nơi sản xuất, vận chuyển, lưu trữ. Chính vì vậy, kho bảo quản vắc xin là một phần trong hệ thống dây truyền lạnh cần thiết nhằm đảm bảo duy trì nhiệt độ vắc xin ổn định, bao gồm: kho lạnh, tủ lạnh di động và xe lạnh. Chế độ bảo dưỡng, giám sát kho lạnh bảo quản vắc xin chuẩn:

+  Kho lạnh phải được bảo dưỡng, vệ sinh sạch sẽ, dàn lạnh phải được xả băng thường xuyên trong quá trình sử dụng.

+  Kho lạnh phải được kiểm tra, theo dõi tình trạng hoạt động liên tục. Có kế hoạch sửa chữa thay thế, phù hợp đảm bảo việc bảo quản vắc xin theo đúng tiêu chuẩn. Lưu giữ an toàn trong quá trình bảo quản, vận chuyển cũng như sử dụng các sản phẩm vắc xin.

+  Phân công cán bộ hỗ trợ, giám sát việc bảo quản vắc xin cụ thể.

+  Xây dựng kế hoạch dự phòng khẩn cấp đề phòng các trường hợp xấu nhất có thể xảy ra. Ghi rõ phương án thực hiện, tên, số điện thoại của cán bộ chịu trách nhiệm…

– Máy: Cụm dàn nóng Xinhe, dàn lạnh XMK, máy nén Kultorn

Để có thể lựa chọn tốt hơn các loại máy bảo quản kho lạnh, quý khách hàng có thể lựa chọn các loại như sau để bảo quản vắc xin hiệu quả:

+ Cụm dàn nóng Xinhe: Có xuất xứ từ Trung Quốc, hiện có rất nhiều loại với công suất khác nhau phục vụ cho mục đích bảo quản tốt vắc xin.

+ Dàn lạnh XMK: Là một loại thiết bị làm mát lưu trữ có thể được sử dụng ở nhiệt độ lưu trữ khác nhau. Nhờ vậy có thể đảm bảo bảo quản vắc xin theo đúng yêu cầu kỹ thuật.

+ Máy nén Kultorn: Rất đa dạng về kiểu dáng, khả năng làm lạnh tốt, mức giá hợp lý.

– Điện áp: 380V

Liên hệ tư vấn: Mr. Nam 0918. 364. 391

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *