Kho lạnh Đà Nẵng ( dược phẩm)

 

1. Quy trình bảo quản Vắc-xin tiêm chủng

Thông thường, chúng ta mới chỉ quan tâm đến vai trò của kho lạnh trong bảo quản thực phẩm, kho lạnh bảo quản nông sản và các loại hạt giống. Tuy nhiên, trong y tế, kho lạnh cũng có một vai trò vô cùng quan trọng và cần thực hiện với quy chuẩn của nhà nước bởi nó được dùng để bảo quản Vắc-xin liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người.

Để có được những liều Vắc-xin đạt tiêu chuẩn chất lượng để tiêm chủng thì việc bảo quản Vắc-xin lại là điều vô cùng quan trọng. Giúp người dân hiểu rõ hơn về vấn đề này Điện Lạnh Kim Ngọc Đăng xin sơ lược một vài điều về quy trình bảo quản Vắc-xin tiêm chủng

Tại kho bảo quản vắc-xin của tuyến Quốc gia, vắc xin sau khi được chuyển về từ nhà sản xuất (trong nước và quốc tế) bằng xe chuyên dụng về, sẽ được vận chuyển vào trong kho lạnh bảo quản

Bên trong kho lạnh bảo quản vắc-xin, vắc-xin được sắp xếp có khoảng cách nhất định để lưu thông khí, giúp cho việc bảo quản vắc-xin được tốt hơn.

Vắc-xin sẽ được theo dõi nhiệt độ thường xuyên. Theo đó nhiệt độ cho phép ở kho dương là từ 2 đến 8 độ C. Còn tại kho âm là từ âm 15 đến âm 25 độ C

Trong các kho bảo quản vắc-xin cũng có các thiết bị kiểm tra nhiệt độ của vắc-xin. Theo đó, theo dõi nhiệt độ tăng cao bằng chỉ thị nhiệt độ trên lọ vắc-xin

Theo dõi nhiệt độ thấp bằng chỉ thị đông bằng điện tử. Nếu nhiệt độ tăng quá cao hoặc xuống quá thấp so với qui định chuẩn sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp. Ngoài ra, còn có nhiệt kế theo dõi tại các buồng bảo quản riêng.

Ngoài việc theo dõi tự động bằng các thiết bị hiện đại, tại kho lạnh bảo quản các loại vắc-xin quốc gia, các cán bộ vẫn phải theo dõi 1 ngày 2 lần và ghi chép diễn biến trong quá trình bảo quản vắc-xin.

Để đảm bảo việc theo dõi tại các buồng bảo quản còn có thiết bị logtag theo dõi nhiệt độ tự động, thiết bị này được cài đặt với máy tính và tự động ghi nhiệt độ.

Ngoài các kho lạnh bảo quản vắc-xin này còn có hệ thống giám sát nhiệt độ từ xa, nếu nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp so với qui định thì sẽ có còi báo động, hoặc sẽ báo tin nhắn đến điện thoại những người có liên quan để kiểm tra.

Cuối cùng, là các qui định về việc nhận, cấp và bảo quản vắc xin được đặt ngay tại giữa kho để các cán bộ trung tâm thực hiện đúng trình tự nhằm bảo quản vắc-xin tiêm chủng được tốt nhất.

Khi chuyển từ Kho lạnh bảo quản vắc-xin trong Chương trình tiêm chủng mở rộng quốc gia đến các địa phương, vắc-xin được chở bằng xe chuyên dụng với đầy đủ hệ thống bảo quản.

Khi đến với kho lạnh Kim Ngọc Đăng thi công kho lạnh của chúng tôi với đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và đội ngũ kỹ thuật viên, công nhân chuyên nghiệp sẽ giúp cho quý khách hàng yên tâm hơn khi tìm được một giải pháp tối ưu nhất trong việc lắp đặt và sử dụng kho lạnh hiệu quả

Đã có rất nhiều doanh nghiệp tìm đến Kim Ngọc Đăng để lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm và vacxin. Đến với kho lạnh Kim ngọc Đăng quý khách sẽ được trải nghiệm mọi dịch vụ về kho lạnh như thiết kế, lắp đặt, sữa chữa, bảo dưỡng kho lạnh một cách nhanh chóng thuận lợi nhất.

Đến với chúng tôi các bạn sẽ được:

  • Tư vấn nhiệt tình, tận tâm 24/24.
  • Đội ngũ nhân viên làm việc trách nhiệm, được đào tạo chuyên nghiệp, từ các công đoạn lắp ráp, thiết kế kho lạnh.
  • Đội ngũ quản lý, kĩ sư có trình độ chuyên môn cao.

Liên hệ tư vấn: Mr. Nam 0918 364 391.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *