Kho lạnh Lâm Đồng ( bảo quản cá hồi)

1. Những lợi ích từ cá hồi

Cá hồi là loại thực phẩm rất có lợi, tác dụng tốt trong việc duy trì chức năng sống của cơ thể. Hàm lượng omega-3 và các axit amin có trong cá hồi giúp ta cải thiện thị lực và bảo vệ mắt. Thịt cá hồi còn chứa rất nhiều dưỡng chất thiết yếu khác có tác dụng bồi bổ giúp con người tăng cường sức khỏe.

Lợi ích từ cá hồi nhiều người biết đến nhưng việc lựa chọn và bảo quản cá hồi để cá không bị mất đi chất dinh dưỡng, luôn tươi ngon thì không phải ai cũng biết được.

Đây cũng là yếu tố sống còn đối với các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn 5 sao cung cấp món cá hồi tươi ngon bổ dưỡng. Vậy để bảo quản một số lượng lớn cá hồi tươi thì quý khách nên sử dụng kho lạnh Kim Ngọc Đăng. Làm như vậy bạn có thể bảo quản cá hồi trong thời gian dài đến  5 tháng. Khi sử dụng bạn chỉ cần lấy cá hồi ra để rã đông tự nhiên và chế biến các món ăn như thường.

2. Điều kiện bảo quản cá hồi tốt nhất bạn cần biết

Bảo quản trong ngăn đông hoặc kho đông lạnh (với quy mô lớn hơn) để sử dụng được trong thời gian lâu dài (thường là trên 5 tháng). Đảm bảo các dưỡng chất bên trong cá hồi không bị hao hụt đáng kể. 

Bảo quản cá hồi bằng cách đông lạnh chúng nếu cần thời gian sử dụng lâu dài

3. Cách bảo quản cá hồi trong kho đông lạnh khoa học hiện nay

Không phải ai sử dụng kho đông lạnh cũng chú ý đến hiệu quả khi bảo quản thực phẩm. Tuy nhiên trên thực tế nếu bảo quản không khoa học thì không những khiến thực phẩm kém ngon. Mà còn dễ bị hư, sinh ra các chất độc hại ảnh hưởng môi trường cũng như sức khỏe người dùng. Sau đây là cách bảo quản cá hồi trong kho đông lạnh được khuyên lưu ý:

Đảm bảo không gian bên trong kho đông lạnh kín, không bị hở. Điều này nhằm mục đích ngăn không cho khí nóng bên ngoài tràn vào. Bởi vì việc tăng nhiệt độ sẽ khiến cá hồi nhanh hỏng so với nhiệt độ lý tưởng của nó. 

Tiếp theo, đó là luôn đảm bảo nhiệt độ ổn định. Tránh nhiệt độ thay đổi thất thường đột ngột. Điều này có thể khiến chất lượng của cá hồi giảm sút. 

Đảm bảo mức nhiệt độ bảo quản cá hồi từ -25 độ C cho đến -30 độ C.

Không nên bảo quản cá hồi chung với những thực phẩm khác có sự chênh lệch nhiều mức nhiệt bảo quản lý tưởng. Ví dụ như không bảo quản cá hồi với củ quả. 

Không tiếp tục bảo quản cá hồi trong kho đông lạnh nếu như đã qua lần rã đông. Nên sử dụng sau 24h xả đông.  

Đảm bảo nguồn điện cung cấp cho kho đông lạnh đầy đủ, không bị ngắt quãng. 

Không để các thực phẩm có mùi bảo quản cùng cá hồi. Bởi vì nó có thể ám mùi lên cá hồi. Làm giảm sút chất lượng cá hồi bạn đang bảo quản trong kho lạnh. 

4. Lưu ý gì khi làm kho đông lạnh bảo quản cá hồi?

Đó là tốt nhất nên làm từ chất liệu cao cấp, an toàn và bền vững. Bởi vì chất lượng luôn đi đôi với chi phí. Nhưng cũng chỉ xảy ra với điều kiện đơn vị nhà thầu cung ứng và thi công uy tín. Nhằm chắc chắn là quá trình thi công bài bản, chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng. 

Cơ điện lạnh Kim Ngọc Đăng là đơn vị chuyên thi công kho lạnh tại miền Nam. Cam kết kinh nghiệm dày dặn, chất liệu cao cấp chính hãng cùng với chi phí phải chăng, nhiều ưu đãi. 

Cơ điện lạnh Kim Ngọc Đăng có kinh nghiệm dày dặn trong việc làm kho lạnh

Để được tư vấn kho lạnh bảo quản cá Hồi với nhiệt độ thích hợp nhất thì quý khách vui lòng liên hệ Mr.Nam 0918 364 391, quý khách sẽ nhận được sự tư vấn và thiết kế kho lạnh với giá thành rẻ và hiệu quả tốt nhất thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *