Thanh lý kho lạnh

Thanh lý kho lạnh – Tiết kiệm chi phí khi
doanh nghiệp cần lắp đặt kho lạnh

Kho lạnh đóng vai trò quan trọng trong việc bảo quản thực phẩm, nông sản, hải sản, dược phẩm,… Kho lạnh đã mang lại lợi ích kinh tế to lớn vì bảo quản lâu dài, giữ được chất lượng y như ban đầu.

Tuy nhiên, chi phí lắp kho lại cao nên nhiều gia đình, doanh nghiệp tìm dịch vụ thanh lý kho lạnh. Vậy lựa chọn kho lạnh thanh lý sẽ có những ưu và nhược điểm gì. Hãy cùng Kim Ngọc Đăng tìm hiểu thêm thông tin để bạn có lựa chọn tốt nhất.

Ưu, nhược điểm khi lựa chọn lắp đặt qua dịch vụ thanh lý kho lạnh.

Hiện nay không khó để bạn tìm 1 đơn vị chuyên thu mua, thanh lý kho lạnh.  Vậy việc lựa chọn mua lại 1 kho lạnh cũ thay vì mua mới được nhiều gia đình, doanh nghiệp lựa chọn.

Vậy ưu điểm và nhược điểm khi lựa chọn các kho lạnh cũ là gì?

Thanh lý kho lạnh – Tiết kiệm chi phí khi doanh nghiệp cần lắp đặt kho lạnh

 Ưu điểm

Giá rẻ hơn so với việc lắp đặt kho lạnh mới 100%. Tùy thuộc vào tình trạng của kho sẽ có giá khác nhau, có thể tiết kiệm từ 50-70% chi phí ban đầu. Kho lạnh được thanh lý có sẵn thiết bị/vật tư cơ bản cho việc bảo quản lạnh nên có thể sử dụng ngay sau khi mua.

Một số cụm máy nén còn mới (từ 85%) cho khả năng hoạt động không thua kém cụm máy mới. Như vậy hiệu quả bảo quản các sản phẩm tốt, mang lại hiệu quả cao.

Tiết kiệm thời gian, nhân lực vào việc thi công/thiết kế như khi chọn lắp đặt kho lạnh mới.

Giảm được rủi ro khi đầu tư chi phí kinh doanh.

Nhược điểm

Kho lạnh cũ có hệ thống tiêu thụ điện năng nhiều hơn do đã cũ. Máy móc, thiết bị trong quá trình hoạt động phát ra tiếng ồn lớn vì sử dụng lâu ngày. Hệ thống hoạt động không ổn định. Khi hoạt động thì máy có thể bị chết đột ngột. Vì thường kỹ thuật các đơn vị bán kho lạnh cũ chỉ kiểm tra được lúc đầu.

Thời gian sử dụng ngắn thường từ 5 năm.

Chính sách bảo hành thường không có hoặc có thời gian bảo hành ngắn.

Có nên lắp kho lạnh thực phẩm thay tủ lạnh và tủ đông? Có nên lắp kho lạnh cũ không?

Kho lạnh được các xí nghiệp chế biến hợp tác xã cho đến các hộ kinh doanh gia đình tin dùng. Đầu tư một hệ thống kho lạnh mới là điều không phải bất cứ đơn vị nào cũng có đủ kinh phí. Vậy có cách nào để cân đối chi phí lắp đặt, hoạt động của doanh nghiệp?

Nếu doanh nghiệp bạn đang hướng tới mục tiêu cuối cùng là giảm thiểu chi phí kho bãi để tối đa hóa lợi nhuận. Hay tránh rủi ro khi đầu tư và sử dụng trong thời gian ngắn thì lắp đặt kho lạnh thanh lý chính là sự lựa chọn đúng đắn.

Thanh lý kho lạnh – Tiết kiệm chi phí khi doanh nghiệp cần lắp đặt kho lạnh. Theo Kim Ngọc Đăng thì việc lựa chọn thanh lý kho lạnh mini hay kho lạnh lớn khi không dùng là cách thu hồi vốn tốt. Hoặc mua lại kho lạnh lớn, kho lạnh mini thanh lý để dùng là những giải pháp tốt để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên các bạn hãy lựa chọn những đơn vị uy tín để chọn mặt gửi vàng. Đơn vị uy tín giúp bạn an tâm hơn về chất lượng, hiệu quả bảo quản sản phẩm.

Những lưu ý khi chọn mua kho lạnh cũ khi lựa chọn kho cũ, bạn cần lưu ý 1 số vấn đề để đảm bảo nhu cầu bảo quản và lợi ích kinh tế:

– Kích thước, diện tích mà người thanh lý kho lạnh đăng với khối lượng hàng hóa cần bảo quản.

– Quá trình hoạt động của kho lạnh cần hoạt động tốt nhất. Bạn cần kiểm tra kỹ tiếng ồn, các thiết bị có bị cũ quá hay không?…

– Thiết kế kho có thuận tiện trong vận chuyển hàng hóa để bốc dỡ hàng hóa. Khả năng bảo quản tốt, không ảnh hưởng chất lượng hàng hóa được bảo quản tại kho. Chọn kho panel gọn gàng, tiện lợi khi lắp đặt, tháo dỡ.

Thanh lý kho lạnh – Tiết kiệm chi phí khi doanh nghiệp cần lắp đặt kho lạnh

Kim Ngọc Đăng – Đơn vị thanh lý kho lạnh uy tín: là đơn vị chuyên thiết kế, thi công lắp đặt các hệ thống kho lạnh mới và kho lạnh cũ giá rẻ tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận. Lựa chọn Kim Ngọc Đăng là bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp: Kho lạnh đa dạng từ mẫu mã, thiết bị, diện tích,… cho quý khách hàng thoải mái lựa chọn theo nhu cầu. Mọi công trình sau thi công đều sẽ được bảo hành dài hạn. Thiết kế, thi công lắp đặt kho lạnh nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên chuyên trách, được đào tạo chuyên nghiệp. Đồng thời có nhiều kinh nghiệm từ các công trình thực tế. Luôn tỉ mỉ, kỹ lưỡng từ những chi tiết nhỏ. Trong quá trình hoạt động, nếu hệ thống có xảy ra bất kỳ sự cố nào. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khắc phục mọi sự cố trong hệ thống. Tránh những tổn thất hàng hóa trong quá trình sử dụng trong kho của doanh nghiệp. Giá kho cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH KIM NGỌC ĐĂNG

Địa chỉ: 29D Dương Văn Dương, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hotline: 0918.364.391 – 0387.838.968

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *