Kho lạnh bảo quản vaccin tại Quận 3

Kho lạnh bảo quản vaccine cần đảm bảo những yêu cầu kỹ thuật gì? Đâu là địa chỉ thi công, lắp đặt kho lạnh này uy tín với chất lượng đảm bảo đảm như Bộ Y tế ban hành?… Hãy đến với Kim Ngọc Đăng để chúng tôi có thể giúp đỡ các bạn tất cả những vướng mắc trên nhé!

Kim Ngọc Đăng đã và đang thi công rất nhiều các công trình kho lạnh bảo quản vaccine trên toàn quốc, tất cả đều được khách hàng rất an tâm. Cụ thể, các bạn có thể tìm hiểu thêm như sau:

– Tên khách hàng: Khu vực quận 3.

– Địa chỉ: Thành phố Hồ Chí Minh

– KT: 252m3

– SP: Vaccine

Kho lạnh bảo quản vaccine có yêu cầu rất khắt khe, hơn hẳn các loại kho bảo quản khác. Một số nhiệt độ vaccine trong kho lạnh bảo quản khách hàng cần lưu ý như sau:

+ Nhiệt độ bảo quản kho lạnh không được vượt quá 8 độ C.

+ Kho mát bảo quản dược phẩm: Nhiệt độ bảo quản chỉ được phép trong khoảng 8 – 15 độ C.

+ Kho đông lạnh dược phẩm: Không được vượt quá -10 độ C.

+ Kho bảo quản nhiệt độ phòng: Nhiệt độ bảo quản trong phòng khoảng từ 15 – 25 độ C, nhiệt độ bảo quản phòng có thể lên đến tối đa là 30 độ C.

– Máy: Cụm dàn nóng Xinhe, dàn lạnh XMK, máy nén Kultorn

Việc bảo quản vaccine đòi hỏi những yêu cầu rất cao về máy móc thiết bị và đội ngũ thi công. Do đó, hãy tìm đến các công ty thi công, lắp đặt kho lạnh uy tín để được đảm bảo tốt nhất về chất lượng nhé! Dưới đây là 3 loại máy để bảo quản cho kho lạnh bảo quản vaccine hoàn hảo mà các bạn có thể lựa chọn như sau:

+Cụm dàn nóng Xinhe: Có xuất xứ từ Trung Quốc, hiện có rất nhiều loại với công suất khác nhau phục vụ cho mục đích kinh doanh của các cơ sở y tế, nhà thuốc…

+Dàn lạnh XMK: Là một loại thiết bị làm mát lưu trữ có thể được sử dụng ở nhiệt độ lưu trữ khác nhau. Do đó, các bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ bảo quản vaccine tốt nhất.

+Máy nén Kultorn: Khả năng làm lạnh tốt, đa dạng về kiểu dáng, giá thành hợp lý.

– Điện áp: 380V

Liên hệ tư vấn: Mr. Nam 0918 364 391.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *