Kho cấp đông nhanh cá rô tại Ba Tri

MÔ TẢ

Kho lạnh cấp đông nhanh cá rô cho phép hạn chế sự hư hỏng, bảo quản cá trong thời gian dài hơn để phục vụ mục đích kinh doanh, buôn bán. Sau đây Kim Ngọc Đăng sẽ giới thiệu kỹ hơn cho các bạn về kho lạnh cấp đông nhanh cho cá rô để quý vị có thể xem xét và tham khảo cụ thể.

Kho lạnh cấp đông nhanh tại Kim Ngọc Đăng được đảm bảo đầy đủ các trang thiết bị cho

đến bảo hành. Đảm bảo cho quý khách hàng khi sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm về thiết bị của chúng tôi. Dưới đây sẽ là những thông tin mà chúng tôi đã thi công một công trình cụ thể, mời các bạn cùng theo dõi để tham khảo.

– Tên khách hàng: Khu vực Ba Tri

– Địa chỉ: Tỉnh Bến Tre

– KT: 102m3

– SP: Cá rô

Để bảo quản cá rô tốt hơn trong môi trường cấp đông nhanh, các bạn có thể chú ý các bước như sau:

+ Sau khi sơ chế, cá được xử lý đúng cách và lưu trữ trong tủ đông đá ở nhiệt độ -18°C: Chúng sẽ luôn an toàn miễn và không tan. Cá rô lúc này sẽ an toàn vì vi khuẩn đã bước vào giai đoạn ngủ đông.

+ Đông đá (tủ đông, ngăn đông) nhiệt độ ở -18°C: sẽ bảo quản thịt cá lâu hơn, giữ được hương vị thơm ngon hơn. Có thể bảo quản từ vài tháng đến 1 năm tùy từng loại thịt (xem thêm bên dưới).

+ Thời gian trữ đông tốt nhất: Chỉ nên trữ các loại thịt đông lạnh tươi không quá 3 đến 4 tháng. Lưu trữ trong một thời gian dài không phải là nguy hiểm, nhưng hương vị và kết cấu có thể xấu đi.

Vì lý do này, nên ghi lại ngày đóng gói trước khi bạn đưa chúng vào tủ đông. Áp dụng phương pháp First In – First Out (Vào trước – Ra trước).

+ Việc đông lạnh ban đầu hiệu quả nhất là đặt các gói lên kệ thấp nhất trong tủ đông thành 1 lớp.

Một khi đã đông lạnh, chúng có thể được xếp chồng lên nhau trong tủ đông. Thịt đông lạnh sẽ chỉ an toàn và hiệu quả nếu nhiệt độ tủ đông là chính xác (-18°C). Kiểm tra nhiệt độ tủ đông thường xuyên với nhiệt kế để đảm bảo cá được giữ trong môi trường nhiệt độ hoàn hảo.

– Máy: Cụm dàn nóng Xinhe, dàn lạnh XMK, máy nén Kultorn

Để đảm bảo các cá rô cấp đông nhanh chóng, tiện lợi quý khách hàng có thể lựa chọn một trong 3 máy dành cho kho lạnh như: Cụm dàn nóng Xinhe, dàn lạnh XMK, máy nén Kultorn. Cụ thể:

+Cụm dàn nóng Xinhe: Có xuất xứ từ Trung Quốc, hiện có rất nhiều loại với công suất khác nhau phục vụ cho mục đích phục vụ nhu cầu ăn uống của gia đình, để kinh doanh, buôn bán…

+Dàn lạnh XMK: Là một loại thiết bị làm mát lưu trữ có thể được sử dụng ở nhiệt độ lưu trữ khác nhau. Nhờ vậy cá cá rô có thể đảm bảo giữ nguyên vẹn màu sắc, độ tươi ngon, chất lượng.

+Máy nén Kultorn: Rất đa dạng về kiểu dáng, khả năng làm lạnh tốt, mức giá hợp lý.

– Điện áp: 380V

Liên hệ tư vấn: Mr. Nam 0918 364 391.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *